Jump to content
Sign in to follow this  
Tellurion Mobile Support

Quy tắc Diễn đàn của Tellurion Mobile

Recommended Posts

1. Xin vui lòng, làm quen với các quy tắc diễn đàn. Sự thiếu hiểu biết về các quy tắc không loại trừ trách nhiệm của bạn

2. Bất kỳ bài đăng nào chứa nội dung không phù hợp (tục tĩu, tục tĩu thô tục, xúc phạm, tấn công cá nhân hoặc ngôn ngữ lạm dụng) sẽ được chỉnh sửa hoặc xóa và có thể dẫn đến cảnh báo hoặc cấm.

3. Bất kỳ loại hình phân biệt chủng tộc hoặc tôn giáo nào cũng sẽ kết thúc bằng lệnh cấm ngay lập tức. Thảo luận về vi phạm bản quyền hoặc liên kết đến bất kỳ loại phần mềm nào sẽ kết thúc bằng một lệnh cấm.

4. Đừng ngọn lửa / quấy rối Không được phép đốt cháy những lời xúc phạm cá nhân. Đừng tấn công bất cứ ai. Nếu bạn đang bị sỉ nhục, đừng tiếp tục trả lời câu hỏi đó và báo cáo điều đó cho người điều hành diễn đàn.

5. Các chủ đề bị đóng nếu một chủ đề đóng lại, không tạo ra các chủ đề mới để tiếp tục thảo luận đóng.

6. Không spam Không đăng các nhận xét tương tự hoặc tạo ra cùng một chủ đề chính xác nhiều lần, điều này là không được phép. Nếu một sợi đã được đóng lại, có một lý do. Nếu bạn cảm thấy như bạn muốn thêm một cái gì đó vào những gì bạn nói, đừng đăng nhiều bài viết liên tiếp - sử dụng nút Chỉnh sửa.

7. Không trả lời các chủ đề thư rác do các chương trình tạo Nếu bạn thấy spam hoặc ngược lại với các loại quy tắc của bài đăng / chủ đề, chỉ cần báo cáo. Không trả lời.

8. Luôn theo chủ đề Luôn luôn đảm bảo rằng, những gì bạn đang nói, có liên quan đến chủ đề bạn đang thảo luận về nó. Chủ đề không phải là tối thiểu, nếu có ở tất cả.

9. Không quảng cáo Quảng cáo Trang web của riêng bạn không được phép. Bạn có thể tạo các bảng tính hữu ích và như vậy, nhưng không quảng cáo các trang web / diễn đàn của riêng bạn hoặc của những người khác mà không liên quan đến diễn đàn của chúng tôi. Quảng cáo các trò chơi khác trong diễn đàn sẽ kết thúc với một cảnh báo hoặc lệnh cấm.

10. Ngôn ngữ Tất cả các bài viết phải nằm trong diễn đàn ngôn ngữ thích hợp của chúng. Không được đăng bất kỳ nội dung nào bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài diễn đàn phụ. Nếu không có ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hãy sử dụng một số dịch trực tuyến và làm cho tất cả các bài viết bằng tiếng Anh. Có lẽ một diễn đàn con trong tiếng mẹ đẻ của bạn sẽ được thêm vào trong tương lai.

11. Bị quấy rối ngày phát hành Đừng spam diễn đàn với các câu hỏi về ngày phát hành. Thảo luận về những điều đó được cho phép, nhưng khi có cập nhật, khi đó là thời gian và nhà phát triển đã sẵn sàng để phát hành nội dung mới.

12. Trước khi đăng một số câu hỏi / cuộc thảo luận mới, vui lòng đảm bảo rằng không có câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong Những câu hỏi thường gặp

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
This topic is now closed to further replies.
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...