Jump to content
Sign in to follow this  
Tellurion Mobile Support

Những câu hỏi thường gặp

Recommended Posts

1. Các nguồn ánh sáng không phát ra.

Đuốc và các mặt hàng khác không phát ra ánh sáng chỉ trên các thiết lập tối thiểu về chất lượng đồ hoạ. Bạn nên vào Tùy chọn - Đồ họa (tab thứ ba) - Chất lượng đồ hoạ và thiết lập thanh trượt Trung bình / Cao.

 

2. Làm thế nào để thực hiện một cổng thông tin để Nether?

Để làm cổng vào Nether, bạn nên tạo một khung hình chữ nhật với kích thước từ 4x5 đến 23x23 của khối obsidian và kích hoạt nó với sự trợ giúp của đá lửa và thép.

 

3. Ứng dụng bị chậm và bị treo. Tôi nên làm gì?

Có lẽ thiết bị của bạn không có đủ RAM để hoạt động chính xác trong ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm khoảng cách render và chất lượng đồ hoạ. Nó sẽ giúp!

 

4. Làm thế nào để thay đổi da?

Để thay đổi da của người chơi, bạn phải chuyển đến cài đặt của chế độ chơi trò chơi (biểu tượng bánh răng ngay dưới chế độ trò chơi) và chạm vào nút "Skins"

 

5. Có rất nhiều quảng cáo trong ứng dụng. Làm thế nào tôi có thể vô hiệu nó?

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo, bạn có thể vô hiệu hóa nó trong cửa hàng trong trò chơi của chúng tôi. Chỉ cần gõ vào đồng xu truy cập trong trình đơn chính và gõ vào nút "Stop ADS". Đó là một dịch vụ trả tiền.

 

6. Làm thế nào để đặt một yên ngựa trên một con ngựa?

Để cưỡi ngựa, bạn nên nhấn vào nút "Tame" với một bàn tay trống rỗng (có thể vài lần), sau đó bạn nên nhấn nút "Board", lấy yên ngựa và bấm nút "Saddle".

 

7. Bao lâu sẽ được ứng dụng cập nhật / các mặt hàng mới, sinh vật, tính năng được thêm vào?

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến trò chơi và sẽ cập nhật ứng dụng của mình càng sớm càng tốt. Ngoài ra chúng tôi cố gắng thêm các mục mới, sinh vật, tính năng vào mỗi bản cập nhật mới.

 

8. Tôi không thể nuôi nhân vật của mình. Tôi nên làm gì?

Bạn có thể nuôi nhân vật của bạn chỉ ở chế độ Survival. Để ăn thức ăn mà người chơi cần phải đói. Bạn nên mang theo một số mặt hàng có thể ăn được, bấm và giữ ngón tay trên màn hình của thiết bị.

 

9. Làm thế nào để cá?

Để bắt được một số loài cá, bạn nên đi câu cá, đi đến một chút nước, chạm vào nút "Cá" và đợi đến khi nó bắt đầu cắn (bạn sẽ thấy một số bong bóng trên bề mặt nước). Tại thời điểm này, bạn nên nhấn vào nút "Cá" một lần nữa.

 

 10. Làm thế nào để trồng cây bằng hạt?

Trước tiên bạn nên cày ruộng cỏ, sử dụng cây búa. Sau đó bạn nên trồng một số hạt giống lên những cây cày. Chú ý đến vị trí của cày: một nguồn nước cần được gần cày xới cho dinh dưỡng đất. Để làm cho quá trình phát triển nhanh hơn, bạn có thể sử dụng bột xương.

 

11. Tôi không thể cài đặt ứng dụng. Lỗi 506

 Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị và thử cài đặt lại.

Nếu lỗi 506 xuất hiện trong khi cài đặt ứng dụng, vui lòng đọc bài viết dưới đây:

http://appslova.com/solve-error-506-google-play-store/

Ngoài ra hãy đảm bảo bạn có đủ không gian trống trên thiết bị của mình

 

12. Tôi không có cài đặt thời tiết trên màn hình của mình.

Bạn chỉ có thể thay đổi cài đặt thời tiết trên các cài đặt tối đa về chất lượng đồ hoạ. Bạn nên vào Options - Graphic (tab thứ ba) - Chất lượng đồ hoạ và đặt thanh trượt lên cao.

 

13. Mọi thứ đều ổn nhưng ứng dụng đã bắt đầu sụp đổ. Vấn đề là gì

Chúng tôi giả định rằng bộ nhớ RAM của thiết bị đã đầy. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ RAM của thiết bị và đóng tất cả các ứng dụng mà bạn không cần khi chơi ứng dụng của chúng tôi.

 

14. Khi nào sẽ có nhiều người chơi?

Trò chơi nhiều người là một tính năng khá khó thực hiện. Nhưng chúng tôi hiện đang làm việc và sẽ bổ sung nó càng sớm càng tốt.

 

15. Không có làng trong game.

Các làng chỉ được sinh ra trong bốn sinh cảnh: sa mạc, đồng bằng, thảo nguyên và tajga. Và trong những ngôi làng sinh vật này gần với nơi đẻ trứng.

 

Các làng chỉ được sinh ra trong bốn sinh cảnh: sa mạc, đồng bằng, thảo nguyên và tajga. Để tạo ra những quần xã sinh vật bạn có thể sử dụng hạt giống tiếp theo:

474890946 (vùng đồng bằng)

-960432368 (sa mạc)

495750816 (taiga)

-841072226 (thảo nguyên)

Để tạo quần xã sinh vật vật với một trong những hạt giống này, bạn nên chuyển đến Tùy chọn của chế độ trò chơi (biểu tượng bánh răng ngay dưới chế độ trò chơi), nhấn vào nút "Thế giới mới", nhấn vào nút "Thiết lập phụ", chèn hạt giống cần thiết vào Trường "Mã seed" và nhấn nút "Tạo". Bằng cách này, bạn có thể tạo ra quần xã sinh vật vật bạn cần và tìm một ngôi làng trong đó :) 

 

16. Làm thế nào để tìm ra hạt giống của thế giới của tôi?

Để tìm ra hạt giống của thế giới bạn nên đi đến các cài đặt của chế độ trò chơi (biểu tượng bánh răng ngay dưới chế độ trò chơi), chạm vào nút "Thế giới của tôi" và nút "Chỉnh sửa thế giới" (biểu tượng bút chì) ngay trên thế giới mà bạn nhu cầu. Hạt giống của thế giới của bạn sẽ được hiển thị trong trường "Seed".

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
This topic is now closed to further replies.
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...