Jump to content
Sign in to follow this  
Tellurion Mobile Support

Sự câu cá

Recommended Posts

 

Vị trí của người chơi không quan trọng trong khi câu cá: người chơi có thể đứng trong nước, ngồi trên thuyền, đứng trên mặt đất liền kề gần một số nước (bao gồm cả ao nhân tạo do người chơi tạo), ở chế độ bay (Chế độ Sáng Tạo). Kích thước của hồ chứa nước không quan trọng: nó có thể là những hồ nhỏ, nông cạn. Để bắt một số cá, người chơi phải chạm vào nút “Câu Cá” và chờ cho đến khi nó bắt đầu cắn: bong bóng xung quanh bobber xuất hiện và bobber bắt đầu nhúng xuống dưới mặt nước. Tại thời điểm này, người chơi sẽ chạm lại vào nút “Câu Cá”. Nếu thời điểm cắn bị mất, người chơi có thể chờ vết cắn tiếp theo. Dòng của cần câu biến mất nếu người chơi di chuyển xa hơn 32 khối từ bobber hoặc nếu người chơi dừng giữ một cần câu.

Theo kết quả của việc đánh bắt thành công, người chơi có được cá sống, cá hồi sống, cá nóc, cá hề, rác hoặc một số vật có giá trị. Ngoài ra người chơi nhận được một số điểm kinh nghiệm.

Là kết quả của việc đánh bắt thành công, người chơi có thể có được không chỉ một con cá, mà còn có một số rác hoặc các vật có giá trị. Xác suất đánh bắt bằng cần câu không bị cái đó mê hoặc: cá - 85%, rác thải - 10%, các mặt hàng có giá trị - 5%. Cần câu có thể được mê hoặc bằng cách sử dụng những cuốn sách mê hoặc như Ngư Dân May Mắn (tăng cơ hội nắm bắt các vật phẩm có giá trị) và Cần Câu May Mắn (giảm thời gian chờ đợi).

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...