Jump to content
Sign in to follow this  
cellphoneuk

Nokia 5.1 Plus has started to update Android 9 Pie officially, it's interesting

Recommended Posts

HMD Global là một công ty công nghệ tương đối nhỏ, nó được thành lập vào tháng 12 năm 2016 và nó cũng đang giúp thương hiệu điện thoại thông minh Nokia hồi sinh. Đây là điều mà cả cộng đồng công nghệ đang mong chờ bởi vì Nokia từng là một thương hiệu điện thoại thông minh nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng.
Năm 2018, HMD Global cũng thu được rất nhiều thành công khi ra mắt một loạt điện thoại thông minh khiến Nokia dần trở lại và thu hút nhiều người dùng hơn.
Và để đúng với "sự hồi sinh", công ty cũng đã làm rất tốt khi giúp các thiết bị điện thoại thông minh Nokia hoạt động ổn định và mới hơn với việc phát hành các bản cập nhật phần mềm nhanh chóng. cho người dùng thiết bị của họ.
Có lẽ Nokia 5.1 Plus là điện thoại thông minh mới nhất của công ty nhận được bản cập nhật Android 9 Pie chính thức, xuất phát từ một bài đăng trên trang Twitter cá nhân của Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas. Đây là thông tin thú vị nhất của công ty trong thời gian này.
Mặc dù Juho Sarvikas đã không đề cập quá nhiều về tính năng mới trong phiên bản cập nhật, với Nokia 5.1 Plus là điện thoại thông minh chạy phiên bản Android One. Điều này cũng vô tình cho chúng ta biết rằng Nokia 5.1 Plus sẽ có những cải tiến về giao diện người dùng bao gồm: Trình tối ưu hóa thời lượng pin, điều hướng cử chỉ trực quan hơn, bảo mật được cải thiện, thay đổi tính năng Thông báo và cải thiện hiệu suất cho thiết bị. Các tính năng này khá bất ngờ, cực kỳ đáng giá và thú vị, đặc biệt là khi dòng Nokia này chỉ có giá rẻ, phổ biến ở thời điểm hiện tại.
Về cơ bản, Nokia 5.1 Plus sẽ được cải thiện tốt hơn sau khi được cập nhật chính thức lên Android 9 Pie. Tại Trung Quốc, Nokia 5.1 Plus được gọi là Nokia X5. Và Nokia 5.1 Plus sở hữu bộ vi xử lý Helio P60 cho người dùng xử lý hiệu năng mượt mà, với 4GB RAM cho đa nhiệm là thực sự hoàn hảo.
Sức mạnh của Nokia 5.1 Plus cũng được đảm bảo với pin lớn 3060 mAh, cung cấp thời gian sử dụng lên tới 1 ngày. Màn hình lớn với độ phân giải 5,86 inch và HD + cho khả năng hiển thị tối ưu cho người dùng.
Nếu bạn đang sử dụng cho mình một điện thoại thông minh Nokia 5.1 Plus, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật. Nếu không, bạn có thể đợi thêm một vài ngày nữa vì các phiên bản thường đến sớm hoặc muộn ở các quốc gia khác nhau.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
You are commenting as a guest. If you have an account, please sign in.
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×